Cách mua thẻ điện thoại ở doithe123.com

1494 Lượt xem

Doithe123.com trước giờ được biết đến là một địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến vô cùng nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng đã nhiều năm nay. Tuy nhiên, nhiều người dùng còn chưa biết, ngoài đổi thẻ thì địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại với chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Nếu muốn tìm hiểu thêm hãy cùng đọc những thông tin chi tiết được cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu đãi khi mua thẻ điện thoại ở doithe123.com

mua thẻ điện thoại

Doithe123.com hân hạnh giới thiệu dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến với mức chiết khấu cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ địa chỉ nào. Ngoài những mức khuyến mãi được hưởng trực tiếp từ nhà mạng mà thuê bao đang sử dụng, thì khách hàng còn được chiết khấu phần trăm trực tiếp trên mỗi mệnh giá thẻ cào mà bạn lựa chọn. Vì thế, khách hàng được giảm một mức giá khá là cao so với cách mua thẻ trực tiếp theo cách truyền thống trên thị trường được sử dụng từ trước đến giờ.

Cụ thể, với khách hàng mua thẻ điện thoại  với tư cách thành viên tại website này được nhận mức chiết khấu cao nhất lên tới hơn 4% thẻ cào, còn với những khách hàng chưa có tài khoản thành viên, sẽ nhận được chiết khấu 1% cho mọi mệnh giá thẻ cào mà bạn lựa chọn.

Hầu hết những khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ tại đây đều đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên để vừa có thể nhận được hưởng nhiều ưu đãi, vừa có thể tham gia trải nghiệm nhiều dịch vụ vô cùng hấp dẫn chỉ có tại doithe123.com.

Tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thẻ cào mà mình nhận được, không phải thẻ cào giả, thẻ cào lỗi, cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, nhiệt huyết, luôn đồng hàng cùng bạn trong mọi trường hợp. Doithe123 giúp bạn mua thẻ mọi lúc, mọi nơi, bất kể thời điểm nào trong ngày, với những thao tác, đơn giản, dễ sử dụng xứng đáng là một địa chỉ để bạn gửi trọn niềm tin của mình.

mua thẻ điện thoại

Mua thẻ điện thoại ở doithe123.com

Nếu lần đầu tiên thực hiện mua the cao online ở đây, khách hàng lần lượt theo từng bước theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên

Khách hàng có thể tạo cho mình tài khoản theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Trực tiếp tạo tài khoản ở doithe123.com bằng cách điền thông tin trực tiếp vào bảng hiện ra

 • Họ và tên

 • Số điện thoại

 • Địa chỉ email

 • Mật khẩu

 • Nhập mã kiểm tra

Cuối cùng, vào địa chỉ email để kích hoạt tài khoản thành viên vừa tạo xong.

Cách 2: Có thể đăng ký qua tài khoản gmail, google hoặc facebook.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên doithe123.com bằng cách ra trực tiếp ngân hàng hoặc sử dụng ứng dụng chuyển tiền nhanh internet banking để thực hiện.

Cú pháp chuyển tiền như sau:

[ Tên tài khoản]- Nap tien mua the cao tai website doithe123.com

Trong đó : [ tên tài khoản]- là địa chỉ email thành viên mà bạn đăng kí chuyển tiền

 • Nội dung chuyển khoản cần ghi đúng theo quy định để được nạp tiền một cách nhanh nhất, tránh làm mất thời gian cũng như phí chuyển tiền .

 • Không quy định cụ thể số tiền người dùng cần chuyển vào, khách hàng chỉ cần chuyển đủ số tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

mua thẻ điện thoại

Bước 3: Tiến hành mua thẻ trực tuyến tại mục “Mua mã thẻ”

Chọn mục “Mua mã thẻ” trên website doithe123.com và điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Chọn nhà cung cấp: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile,…

 • Mệnh giá thẻ nạp : từ 10.000đ đến 500.000đ

 • Số lượng thẻ cào

 • Nhập lại mật khẩu

Cuối cùng, click chọn “Mua thẻ ngay” để giao dịch được hoàn tất.

Sau 3-5 phút kể từ khi giao dịch thành công, mã thẻ cào và số seri của thẻ được gửi trực tiếp về địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Khách hàng nên dùng cú pháp *100*mã thẻ cào#Ok để nạp thẻ ngay cho điện thoại của mình, nếu có lỗi xảy ra, thông báo ngay cho nhân viên qua số hotline 0963.946.177 để được hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất.

Bước 4: Bắn tiền điện thoại Popup tại mục Nạp tiền điện thoại

Bạn điền các thông tin sau tại mục Nạp tiền điện thoại:

 • Số thuê bao cần nạp
 • Mệnh giá thẻ nạp
 • Phương thức thanh toán: bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng e-banking mà bạn đang dùng

>> Bấm Nạp thẻ ngay để hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn. 

Với những thông tin trong bài viết, mong rằng đã cung cấp được thêm nhiều điều bổ ích cho quý khách hàng trong việc thực hiện mua thẻ điện thoại. Hy vọng doithe123.com là địa chỉ bạn lựa chọn để trao gửi niềm tin của mình. Nếu yêu thích và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng và trải nghiệm nhé.

Tham khảo chiết khấu của khi thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau tại http://muathecaodienthoai.com/thanh-toan-khi-mua-the-cao-online-o-doithe123-com-c15090.html​