Cách gia hạn gói MIU90 mobifone cho các thiết bị di động

484 Lượt xem

    Cách gia hạn gói MIU90 mobifone nhanh chóng nhất? Trong quá trình sử dụng các gói 3G Mobifone, chắc chắn bạn đã nhiều lần tự hỏi sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ gói 3g làm sao để tiếp tục sử dụng gói cước nữa? Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được nếu như bạn thực hiện gia hạn theo hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất dưới đây.

    Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên 3G Mobifone trong tháng liên tục, gia hạn gói cước là một điều cần thiết. Vì vậy, hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách gia hạn gói MIU90 mobifone  cực kì nhanh chóng đơn giản và tiện lợi nhất.

>>xem thêm bidv internet banking giúp bạn nạp tiền cho dế yêu một cách dễ dàng.

Hướng dẫn về cách gia hạn gói MIU90 mobifone

   MIU90 là một trong những gói 3G giúp khách hàng có thể truy cập internet trên điện thoại với chi phí tiết kiệm tối đa nhất. Chỉ với 90.000 đồng / tháng, thuê bao của bạn sẽ nhận được dung lượng ưu đãi lên tới 1GB dữ liệu tốc độ cao để trải nghiệm 3G, và hoàn toàn được miễn phí phát sinh ngoài gói.

huong-dan-cach-gia-han-goi-miu90-mobifone

 gia hạn gói MIU90 mobifone

Vào thời điểm gần hết chu kì sử dụng hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn tới thuê bao của bạn. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần soạn  thực hiện gia hạn gói MIU90 mobifone nếu như vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói cước ưu đãi này.

- Soạn: GH MIU90 gửi 999

+ Khách hàng cũng cần phải lưu ý rằng tài khoản chính phải từ 90.000 đồng trở lên, thì bạn mới có thể gia hạn gói cước thành công được. Tại thời điểm này, bạn có thể yên tâm sử dụng gói  tới cuối tháng mà không phải mất thêm bất kì một khoản phí phát sinh ngoài gói nào.

Đối với những thuê bao thường xuyên  sử dụng MIU90 trên di động thì việc gia hạn gói MIU90 mobifone  là một điều cực kì cần thiết, bởi vì nếu bạn quên  gia hạn thì bạn sẽ bị tính phí rất cao nếu tiếp tục truy cập Internet.

   Trong khi đó, với 1GB tốc độ cao từ gói MIU90 và hoàn toàn miễn phí truy cập ngoài gói , chắc chắn thuê bao sử dụng mạng Mobifone sẽ có một kinh nghiệm tuyệt vời trên Internet,  giờ đây bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game online,..mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém chi phí.

cach-gia-han-goi-miu90-mobifone

gia hạn gói MIU90 mobifone

    Ngoài gia hạn gói cước, hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều gói 3G mobifone cực kì ưu đãi với nhiều mức phù cùng dung lượng data nhận được khác nhau. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn sử dụng.

   Hy vọng rằng bạn có thể tiến hành gia hạn gói MIU90 mobifone  thành công. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, thì có thể nhấc máy ngay gọi tới tổng đài 9090 để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất.