Cách đổi thẻ Ongame sang thẻ Mobi phí rẻ

443 Lượt xem

Đổi thẻ Ongame sang thẻ Mobi chiết khấu có lợi nhất và ưu đãi nhất đang chờ đón quý khách hàng tại Doithe123.com.

Hướng dẫn đổi thẻ Ongame sang thẻ Mobi nhanh nhất

Bạn là một tín đồ chơi game? Bạn sở hữu rất nhiều thẻ Ongame sau những trận thắng lớn? Bạn lại đang hòa mạng sử dụng dịch vụ của thương hiệu viễn thông Mobifone? Mà hiện tại, nhà mạng này vừa mới triển khai cho ra đời gói cước mới vô cùng ưu đãi, bạn mong muốn được gia tăng tài khoản điện thoại của mình để đăng ký gói cước này. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Ongame sang thẻ Mobi để bạn được thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua Thẻ cào mobifone thì có thể truy cập ngay website Banthe24h.vn để thực hiện mua thẻ nhanh chóng chỉ  với vài thao tác.

doi-the-ongame-sang-the-mobi

đổi thẻ Ongame sang thẻ Mobi

Đến với website Doithe123.com, nơi giúp bạn biến những chiếc thẻ cào tưởng như vô tri, vô dụng thành tiền mặt hoặc sang thẻ cào khác. Nơi được ca ngợi là biến giấc mơ trở thành hiên thực, nơi thực hiện những điều tưởng chừng như không thể thành có thể.

Để được đổi sang thẻ cào Mobifone, quý khách hàng cần đổi thẻ Ongame thành tiền, sau đó bạn đung số tiền vừa đổi để mua thẻ cào cho mình.

Hướng dẫn đổi thẻ Ongame sang tiền mặt tại Doithe123.com

Thực hiện công đoạn này rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần bạn có một thiết bị điện thoại, laptop, máy tính, iPad,...có kết nối internet như đăng ký dịch vụ 3G, công nghệ mạng 4G với dung lượng tốc độ cao hoặc wifi là bạn đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt thành công.

doi-the-ongame-sang-the-mobi

đổi thẻ Ongame sang thẻ điện thoại Mobifone

Bước 1. Bạn dùng tài khoản của mình để đổi thẻ cào. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký tài khoản ngay.

Tài khoản này với đầy đủ thông tin về số điện thoại, gmail bạn hay sử dụng nhất, giúp hệ thống và khách hàng kết nối với nhau dễ dàng hơn. Thêm nữa, nếu bạn mua thẻ cào tại đây thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào và số serial thẻ cào về cho bạn bằng tin nhắn hoặc gửi qua e-mail cho bạn.

Bước 2. Bạn dùng tài khoản đăng nhập hệ thống, truy cập Doithe123.com và làm theo hướng dẫn.

  • Bạn chọn ô “Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Bạn nhập mã số thẻ cào Ongame cần đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ Ongame cần đổi

Nhập chính xác những thông tin này giúp việc đổi thẻ của bạn diễn ra nhanh hơn, giúp hệ thống kiểm tra chính xác chiếc thẻ game kia là thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa. Nếu thẻ cào hợp lệ, thì bạn sẽ đổi thẻ cào thành công sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu của thẻ Ongame là 20.0%.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ Ongame sang thẻ Mobi thành công. Trân trọng cảm ơn!