Các cách mua thẻ zing mà game thủ nên biết

491 Lượt xem

Thẻ Zing là một loại thẻ game được các game thủ sử dụng để nạp xu vào các game của VNG như:khu vườn trên may, nông trại vui vẻ, Gunny, Võ lâm chi mộng, Bang Bang,... Khi đã nạp được zing xu thành công thì các game thủ có thể sử dụng xu đó để mua vật phẩm, vũ khí, làm đẹp cho game và nâng cấp nhân vật và trải nghiệm thêm nhiều tính năng hấp dẫn. Vì vậy nhu cầu mua thẻ zing của các game thủ ngày càng lớn. Hiện các game thủ có thể mua thẻ zing bằng nhiều cách khác nhau như, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cách mua thẻ zing phổ biến nhất hiện nay.

cach-mua-the-zing

Mua tại các cửa hàng bán thẻ, tiệm net

Đây hiện đang là cách được nhiều game thủ lựa chọn. Với hình thức mua này, các game thủ chỉ cần đi tới những cửa hàng hay tiệm net bán thẻ cào để thực hiện mua thẻ trực tiếp và thanh toán bằng tiền mặt. Khi đã mua được thẻ cào zing bằng giấy, các game thủ chỉ cần cào và lấy mã thẻ sau đó nạp game như bình thường.

Cách mua thẻ zing online tại các website

Trong nhiều trường hợp các game thủ không thể đi mua thẻ ngay được hay ngại đi mua thẻ giấy thì có thể sử dụng cách mua thẻ zing online qua mạng internet rất tiện lợi. Với cách này các game thủ cần có một thẻ ngân hàng đăng ký internet banking và một thiết bị có kết nối mạng để truy cập vào các website cung cấp dịch vụ để tiến hành mua thẻ. Giao dịch mua thẻ thành công game thủ chỉ cần truy cập vào email copy mã thẻ và nạp xu nhanh chóng.

Cách mua thẻ zing online bằng card điện thoại

Nếu bạn có nhiều thẻ điện thoại không dùng đến hoặc bạn được tặng nhiều thẻ điện thoại mà lại đang có nhu cầu nạp thẻ game thì bạn có thể mua thẻ điện thoại online. Thực chất của dịch vụ này tức là bạn thực hiện đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt tại các website cung cấp dịch vụ đổi thẻ và lấy số tiền mình vừa đổi được để mua thẻ zing.

Trên đây là các cách mua thẻ zing mà các game thủ nên tham khảo để lựa chọn cho mình phương thức mua thẻ phù hợp nhất và luôn chủ động trong quá trình nạp zing xu. Chúc các game thủ mua thẻ thành công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị với các game của VNG.