Bật mí ưu đãi thuộc về gói cước tổng hợp C89 của Vinaphone

285 Lượt xem

Hiện nay việc thực hiện đăng ký các gói cước ưu đãi tổng hợp được các thuê bao di động lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi vì việc thực hiện đăng ký 1 gói cước bao gồm nhiều ưu đãi sẽ mang lại tiện ích nhiều hơn so với việc đăng ký nhiều gói cước cùng lúc. Gói cước tổng hợp C89 của Vinaphone là gói cước đang được khá nhiều thuê bao quan tâm cũng như đăng ký sử dụng hiện nay. Thế nhưng vẫn có khá nhiều khách hàng chưa nắm được những thông tin liên quan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước tổng hợp C89 của Vinaphone

Chỉ với 89.000 đồng khách hàng sẽ có cơ hội nhận về tài khoản của mình một mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn cụ thể như sau :

  • 1.500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí
  • 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí trong nước
  • Miễn phí thêm 60 tin nhắn sms nội mạng.

goi-cuoc-tong-hop-c89-cua-vinaphone

gói cước tổng hợp C89 của Vinaphone

Thông thường để chi trả cho toàn bộ số phút gọi hay tin nhắn trên khách hàng sẽ phải tiêu tốn một khoản phí không hề nhỏ, nên có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước ưu đãi này mang lại những tiện ích vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng.

Tuy nhiên có một điều cần lưu ý là cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng, nên bạn cần đảm bảo tài khoản của mình > = 89.000 đồng trước khi thực hiện đăng ký. Nếu như tài khoản không đủ thì có thể nạp tiền hoặc mua thẻ cào online đơn giản nhanh chóng để có thể dễ dàng đăng ký gói cước này tại: https://banthe247.com/mua-ma-the

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  mua thẻ cào chiết khấu cao

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này chính là những thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Chủ động kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách nhận ưu đãi đăng ký gói cước này không các bạn ấn dãy mã  : *091#OK (hoặc nút gọi) là sẽ có thể tra cứu được ngay.

Cách đăng ký nhanh gói cước tổng hợp C89 của Vinaphone

Để thực hiện đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau :

C89 gửi về 900

+Cước phí tin nhắn sms : Miễn phí.

+Giá gói cước đăng ký thành công : 89.000 đồng/ lần.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi hấp dẫn thuộc về gói : 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng không cần phải thao tác soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-tong-hop-c89-cua-vinaphone-1

gói cước tổng hợp C89 của Vinaphone

Như vậy thông qua bài viết trên đây khách hàng đã có thêm một sự lựa chọn về gói cước tổng hợp. Nếu như bạn là thuê bao có nhiều nhu cầu cùng lúc, và muốn tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo và nhanh tay đăng ký gói cước tổng hợp C89 của Vinaphone. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho thuê bao trong quá trình sử dụng. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước ưu đãi.