Bật mí cách hủy gói cước Zalo Vinaphone

473 Lượt xem

Hủy gói cước Zalo Vinaphone như thế nào? Nên hủy gói cước Zalo Vinaphone vào thời điểm nào? nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

huy-goi-cuoc-Zalo-Vinaphone

Hiện tại gói cước Zalo Vinaphone là một trong những gói cước nhận ưu đãi hấp dẫn của người dùng đi dộng. Tuy vừa mới ra mắt từ đầu năm 2018 nhưng gói cước có số lượng người sử dụng rất nhiều. Nhờ ưu đãi miễn phí sử dụng ứng dụng zalo khách hàng có thể thoải mái sử dụng di động của mình hàng tháng. Nhưng khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước Zalo Vinaphone để bảo toàn tài khoản trên thuê bao của mình.

Nên hủy gói cước Zalo Vinaphone khi nào?

Thông thường các thuê bao di động khi có nhu cầu hủy gói cước là lúc gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Việc hủy gói cước là rất cần thiết bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí.

Thuê bao nên hủy gói cước Zalo Vinaphone khi đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước để tránh lãng phí tài nguyên.

Nên hủy gói cước Zalo Vinaphone khi sắp đến chu kỳ mới, điều này sẽ giúp bạn tránh được việc gói cước gia hạn khi sang chu kỳ mới.

huy-goi-cuoc-Zalo-Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước Zalo Vinaphone

Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói cước Zalo bạn có thể soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY <mã gói> gửi 888

Cước phí hủy gói cước khi nhắn tin đến 888: Miễn phí

Nếu khách hàng không nhớ cú pháp hủy gói cước thì bạn có thể gọi đến tổng đài 9191 để nhờ tổng đài viên tra cứu và hủy gói cước trên hệ thống.

Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai đến người dùng 3 gói cước từ dịch vụ Zalo Vinaphone, mỗi gói cước sẽ có cách hủy khác nhau nên bạn có thể tham khảo thông tin sau đây:

Mã gói cước

Tin nhắn hủy gói cước

Cước phí  đăng ký

Ưu đãi từ gói cước

Gói ZL1

Soạn: HUY ZL1 gửi 888

1000đ

Truy cập Zalo miễn phí data

Gói ZL7

Soạn: HUY ZL7 gửi 888

5000đ

Gói ZL30

Soạn: HUY ZL30 gửi 888

15,000đ

Với những thuê bao đã hủy gói Zalo nếu bạn có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao bạn có thể đăng ký một gói cước 3G Vinaphone hay gói cước 4G Vinaphone để sử dụng. Nếu chưa biết đăng ký gói cước nào bạn có thể mua thẻ điện thoại giá gốc tại doithe247.com để đăng ký cho mình 1 gói cước sau đây:

  • Gói cước BIG70: Ưu đãi data 2,4GB, giá 70,000đ/tháng; cú pháp đăng ký: DK1 BIG70 gửi 1544
  • Gói cước BIG90: Ưu đãi data 3,5GB, giá 90,000đ/tháng; cú pháp đăng ký: DK1 BIG90 gửi 1544
  • Gói cước BIG120: Ưu đãi data 6GB, giá 120,000đ/tháng; cú pháp đăng ký: DK1 BIG120 gửi 1544

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước Zalo Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản cho nhu cầu sử dụng di động của mình mỗi tháng.