Bạn đã biết cách mua thẻ online chiết khấu cực cao chưa?

483 Lượt xem

Mua thẻ online là một trong những hình thức mang đến nhiều ưu điểm vượt trội trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay. Hình thức này đang ngày càng chiếm được cảm tình cũng như sự ưu ái của đông đảo người cùng di động và đang dần thay thế cách mua thẻ điện thoại dạng giấy thông thường tại các đại lý, của hàng bán sim thẻ trên toàn quốc.

Nếu như khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao, bạn thường phải tốn thời gian cũng như công sức chạy đi chạy lại giữa các đại lý để mua được mã thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng thì giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại một nơi, truy cập mạng thông qua thiết bị điện tử thông minh là đã có thể mua được nhiều hoặc rất nhiều mã thẻ ưng ý, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng không những của bạn mà còn của người thân, bạn bè xung quanh.

Vậy những nội dung cụ thể của cách thức này như thế nào cũng như những ưu đãi nhận được ra sao, mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

mua-the-online

Mua thẻ online và một số thông tin giới thiệu chung

Như các bạn cũng đã biết, khi xã hội phát triển hơn thì đồng nghĩa với điều đó là các nhu cầu của con người cũng được đáp ứng tốt hơn, trọn vẹn hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet thông qua wifi hoặc 3G/4G và một tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể mua sắm gần như tất cả các mặt hàng, nhu yếu phẩm cần thiết cho bản thân trong thời gian vô cùng nhanh chóng rồi.

Thẻ cào điện thoại cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể mua online thông qua các website trực tuyến. Chỉ sau vào cái click chuột là bạn đã sở hữu ngay những mã thẻ cào với giá rẻ, chiết khấu cao và an toàn rồi.

Tuy nhiên một vấn đề đặt ra ở đây là bạn phải chọn lựa được một địa chỉ website uy tín, chất lượng để thực hiện giao dịch mua thẻ online. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều những địa chỉ website có hỗ trợ dịch vụ thẻ cào với nhiều lời mời và quảng cáo hấp dẫn tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến những lợi ích thiết thực đúng với những gì họ quảng bá.

Để hạn chế tối đa tình trạng không mong muốn, bạn nên thực hiện giao dịch ngay tại website Muathe123.vn của chúng tôi. Bởi tại website, quá trình mua thẻ điện thoại trực tuyến của bạn luôn được đảm bảo an toàn nhất với hệ thống bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng đồng thời quá trình cũng được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất với mức chiết khấu cao nhất.

mua-the-online

Hướng dẫn mua thẻ online an toàn chiết khấu cao tại Muathe123.vn

Tiếp sau đây là sẽ toàn bộ quy trình mua thẻ cào online cực đơn giản nhưng chiết khấu lại cực khủng tại website chúng tôi:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website Muathe123.vn và thực hiện đăng ký tài khoản thành viên.

Đăng ký tài khoản thành viên là một trong những thao tác bạn nên ưu tiên thực hiện trước nhất. Thao tác này sẽ giúp bạn nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao khi thanh toán giao dịch tại bước cuối cùng quá trình mua thẻ.

Ngay tại giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục Đăng ký ở góc phải màn hình, bạn click vào mục và nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu về: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, mã capcha và bấm Đăng ký tài khoản là xong.

Với 1 tài khoản duy nhất, bạn có thể sử dụng cho rất nhiều giao dịch khác nhau.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ online

Trở về với trang chủ, bạn chọn tiếp mục: Mua thẻ cào giá rẻ. Ngay tại bước này, bạn sẽ điền tiếp các thông tin như sau:

+ Chọn nhà mạng phù hợp với thuê bao

+ Mệnh giá thẻ cào cần mua

+ Số lượng thẻ nhiều hoặc ít tùy nhu cầu

+ Địa chỉ mail nhận mã thẻ

+ Phương thức thanh toán

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán cho phù hợp và xác nhận giao dịch

Website hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán đó là: qua tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking và qua tài khoản thành viên tại website.

Không những thế, tại Muathe123 bạn còn có thể được sử dụng dịch vụ mua thẻ game onine với những mức chiết khấu cực cao trên thị trường. Đặc biệt hỗ trợ các đại lý những chính sách tốt nhất để phát triển, kinh doanh.

Có khoảng hơn 20 tài khoản ngân hàng trong nước để bạn lựa chọn thanh toán giao dịch cho phù hợp. Tuy nhiên để nhận được mức chiết khấu cao hơn, bạn nên thực hiện chuyển khoản sang tài khoản thẻ thành viên Muathe123.vn và dùng ngay tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch nhận về chiết khấu có thể sẽ lên đến 4.5%.

Sau khi đã chọn được hình thức thanh toán phù hợp nhất, bạn chọn mục Mua thẻ ngay và kết thúc giao dịch.

Mã thẻ sẽ được gửi ngay lập tức qua email cho bạn.

mua-the-online

Những lợi ích vượt trội khi mua thẻ online tại Muathe123.vn

- Chiết khấu cực cao: tại website chúng tôi cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ cào khác nhau của rất nhiều nhà mạng viễn thông. Bạn mua bất kỳ mệnh giá thẻ nào cũng đều nhận được mức chiết khấu ưu đãi tương xứng khác nhau.

- Nhanh chóng: Các thao tác thực hiện đơn giản, thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vài phút giây.

- Hỗ trợ kịp thời mọi lúc mọi nơi

- Nhân viên hỗ trợ phục vụ 24/7

- Hệ thống luôn ổn định, giao dịch luôn an toàn nhất

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu và  hướng dẫn các bạn toàn bộ quá trình mua thẻ online với chiết khấu cực hấp dẫn. Rất hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công cách thức này. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và sẽ luôn đồng hành cùng dịch vụ tại website chúng tôi.