Tra cứu khuyến mại Mobifone qua thao tác * 090 #

227 Lượt xem

    Do nhu cầu của người sử dụng luôn thay đổi và đa dạng nên Mobifone luôn tích cực phát triển các gói dịch vụ mới, cùng rất nhiều các chương trình khuyến mại Mobifone  trên Toàn quốc.Tuy nhiên, nếu sử dụng các gói khuyến mại, thì những gói này chỉ được áp dụng cho một số thuê bao nhất định.   Nói cách khác, chỉ  một số thuê bao thuộc danh sách khuyến mịa nhà mạng mới được đăng kí và sử dụng gói cước

   Vì vậy, nếu bạn thực hiện hủy tin nhắn thông báo khuyến mại Mobifone   thì làm thế nào để cập nhật các tin túc khuyến mại nhanh?   Trước đây, Mobifone đã cung cấp cú pháp tin nhắn SMS để người dùng có thể gửi tin nhắn đến tổng đài và kiểm tra, bây giờ người dùng không phải thực hiện soạn tin nhắn hoặc đời chờ tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng nữa. Chỉ cần thực hiện thao tác: 090 # vô cùng đơn giản và dễ nhớ là bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng cập nhật những khuyến mại cực kì ưu đãi dành tặng cho thuê bao của mình.

Tra cứu khuyến mại Mobifone  thông qua thao tác * 090 #

tra-cuu-khuyen-mai-mobifone-uu-dai

 

+ Phương pháp này mới được nhà mạng triển khai từ ngày 15/01/2017 để đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc tham gia các chương trình khuyến mãi,  cùng việc tận dụng và tham gia nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn do nhà mạng triển khai.

Trước đây, thuê bao của nhà mạng mobifone thường thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999,  bạn sẽ phải chờ rất lâu để nhận được tin nhắn khuyến mại, thông qua cú pháp USSD này,  thì thông tin khuyến mại Mobifone  hầu như là có ngay lập tức chỉ trong giây lát.

Cụ thể, cú pháp này rất rõ ràng  giúp cho tất cả các thuê bao của nhà mạng đều có thể dễ dàng thực hiện tra cứu các thông tin về các gói khuyến mại gọi thoại, tin nhắn hay các gói cước 3G mobifone cùng rất nhiều các dịch vụ GTGT khác do nhà mạng triển khai.

Trong mỗi lĩnh vực, hệ thống chia chu kỳ theo ngày, tuần, tháng.   Tùy thuộc vào nhu cầu của từng thuê bao mà khách hàng có thể lựa chọn  đnagư kí theo ý thích của mình mà không cần phải đau đầu để tìm kiếm thông tin.

Hiện tại, thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của Mobifone có thể thực hiện tra cứu khuyến mại Mobifone  qua cú pháp này và hoàn toàn miễn phí.   Người đăng ký sẽ chỉ bị tính phí khi đồng ý và đăng ký thành công các gói đã chọn vào thời điểm thực hiện tra cứu

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng *090# OK

tra-cuu-khuyen-mai-mobifone

 

Thực hiện tra cứu theo cú pháp này cực kì đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn cụ thể như sau:

- Bấm * 090 # OK từ bàn phím điện thoại.

- Màn hình sẽ hiển thị loại gói khuyến mãi mà người đăng ký có thể lựa chọn.   hãy chọn cho mình gói cước có nhu cầu sử dụng

- Chọn chu kỳ gói.

- Một danh sách các gói khuyến mại Mobifone  phù hợp sẽ xuất hiện.   Nếu bạn đồng ý,  thì bạn chỉ cần nhấn ngay vào nút đồng ý. Sau khi đăng kí thành công thì quay trở lại màn hình điện thoại chính và bắt đầu sử dụng dịch vụ ưu đãi này

   Như vậy, bạn sẽ dễ dàng đăng ký các gói khuyến mại Mobifone  mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm cũng như gửi tin nhắn mất phí dịch vụ.   thật đơn giản và hữu ích đúng không?

   Hãy  nhanh tay nhấn *090# OK để có thể tra cứu khuyến mại Mobifone   nhanh chóng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng nhé?!