Tổng hợp những gói cước 3G mobifone cho người mới sử dụng

243 Lượt xem

Đối với người dùng mới sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, lựa chọn gói cước 3G mobifone   phù hợp không phải là dễ dàng nếu lựa chọn sai gói sẽ dễ dẫn đến lãng phí hoặc tốn kém rất nhiều chi phí.  Để giúp người dùng  được một gói cước 3g phù hợp nhất bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn nên nhớ cú pháp đăng ký dịch vụ là ON tên gói gửi 9084 để chủ động đăng ký nếu cần.   Hiện tại, Mobifone đang triển khai rất nhiều gói cước 3G để đáp ứng nhu cầu của  nhiều nhóm đối tượng khác nhau.   Để tiết kiệm tiền tối đa cho thuê bao và hạn chế việc thường xuyên chạy đi mua thẻ điện thoại bạn có thể lựa chọn và đăng kí cho mình một trong những gói cước như sau:  MIU Mobifone, MIU90, M70, M90.

Những gói cước 3G mobifone phù hợp nhất cho người mới sử dụng

Các gói như gói MIU, MIU90, M70, M90 là các gói  cước giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất,  bạn có thể thoải mái truy cập Internet mà không phải lo về cước phí phát sinh. 

Tham khảo bảng dưới đây:

Gói cước

SMS đăng ký

Cước phí

Dung lượng tốc độ cao

Cước phát sinh ngoài gói

MIU

ON MIU gửi 9084

70.000

600 MB

Miễn phí

MIU90

ON MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

M70

ON M70 gửi 9084

70.000

1,6 GB

Hệ thống tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao. Muốn tiếp tục sử dụng  thuê bao soạn GH gửi 999 để gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng

M90

ON M90 gửi 9084

90.000

2,1 GB

gói cước 3G mobifone phù hợp nhất 

Mỗi gói có một ưu đãi khác nhau do đó bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của bạn trước khi đăng ký để đảm bảo việc kết nối internet là tốt nhất.

Những gói cước 3G mobifone phù hợp nhất

Nếu bạn vẫn do dự khi chọn gói đã đề cập ở trên,  bạn cũng có thể tham khảo một số đề xuất dưới đây.

Nên chọn gói MIU và MIU90: MIU và MIU90 là 2 gói, gói này phù hợp cho những  thuê bao cần truy cập 3G thường xuyên mỗi ngày để lướt web, kiểm tra mail, xem thông tin và ít xem video.   Ưu đãi miễn phí 100%  phí phát sinh khi vượt gói chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các thuê bao hiện nay.

goi-cuoc-3G-mobifone

gói cước 3G mobifone

Nên chọn đăng ký gói M70 và M90:

Gói M70 và M90 cung cấp tốc độ cao vì vậy nó sẽ rất phù hợp với những thuê bao  hòa mạng trả trước mobifone thường xuyên  cần xem clip.   Tốc độ cao sẽ giúp bạn đảm bảo kết nối và chất lượng hình ảnh tốt nhất khi xem.   Ngoài ra, tính năng tự ngắt kết nối khi sử dụng  cũng sẽ giúp bạn không phải lo về khoản phí phải chi trả phát sinh mỗi tháng

Hy vọng rằng với những gợi ý trên bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình được một gói cước 3G mobifone phù hợp nhất. Chúc bạn có thật nhiều những trải nghiệm thú vị với các dịch vụ hữu ích của nhà mạng.