Tổng hợp những gói 3G mobifone chu kì 6 tháng

257 Lượt xem

   Với người dùng điện thoại di động Mobifone, gói 3G mobifone chu kỳ dài đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên. Hôm nay để giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình gói 3G phù hợp nhất để sử dụng chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn gói 3G mobifone có chu kì 6 tháng. Hãy cùng tìm hiểu nhé

   Với các gói chu kì 6 tháng, các thuê bao chỉ cần cần phải đăng ký một lần duy nhất là có thể yên tâm sử dụng dịch vụ 3G Mobifone trong một thời gian rất dài mà không cần phải thực hiện đăng kí lại hay thực hiện gia hạn gói cước

Thông tin chi tiết nhất về gói 3G mobifone  chu kì 6 tháng

Hiện tại Mobifone đang triển khai hai gói cước 3G chu kỳ sử dụng 6 tháng là 6MIU và 6M70, chi phí nhu nhau nhưng ưu đãi nhận được là hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thông tin sau để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để dùng.

1. gói 3G mobifone 6MIU

goi-3g-mobifone

 gói 3G mobifone

   Gói cước 6MIU là một trong những gói 3G chu kỳ dài, đây là gói có ưu đãi data cực lớn. Đăng ký  thành công gói bạn được thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao.

- Cú pháp là:

DKV 6MIU gửi 9084

- Phí đăng kí: 420,000d

- chu kì: 6 tháng

- Ưu đãi data: Cung cấp dữ liệu lên tới 960MB tốc độ cao mỗi tháng, nhiều hơn tới 60% so với gói chu kì tháng

- Sau khi sử dụng hết data ưu đãi nếu muốn  truy cập mạng với tốc độ cao thì nên đăng kí mua thêm các gói bổ sung bằng cách mua thêm gói Max

2. Gói 3G mobifone 6M70

    Gói 3G M70 Mobifone là gói giới hạn dung lượng sử dụng, tuy nhiên dữ liệu ưu đãi mà gói 6M70 mang lại sẽ làm cho bất kỳ ai cũng phải hài lòng. Đặc biết gói cước tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh cước phí.

- Để sử dụng gói cần thực hiện soạn tin:

DKV 6M70 gửi 9084

- Phí đăng kí gói: 420,000d

- chu kì: 6 tháng

- Cung cấp dữ liệu ưu đãi nhận được: Cung cấp tốc độ cao lên tới 2GB dữ liệu hàng tháng thay vì 1,6GB so với những gói bình thường.

- Sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi nếu  muốn tiếp tục dùng bạn có thể thực hiện gia hạn gói cước bằng cách thực hiện soạn tin: GH gửi 999 hoặc mua thêm dung lượng từ gói MAX để dùng.

Những thông tin chi tiết về gói 3G mobifone  chu kì 6 tháng

goi-3g-mobifone-chu-ky-6-thang

 gói 3G mobifone

- Đối tượng: Thuê bao Mobifone hoạt động hai chiều

- Phạm vi áp dụng: Toàn Quốc

- Trong quá trình sử dụng các gói 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng, bạn có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách thực hiện soạn tin: KT DATA gửi 999

- Nếu không muốn tiếp tục dùng bạn có thể thực hiện hủy bằng cách sọan: HUY tên gói gửi 999

Chúc các bạn chọn được gói 3G mobifone phù hợp để sử dụng để có nhiều trải nghiệm thú vị trên di động. chúc bạn đăng kí thành công!