Tại sao nên mua bitdefender antivirus plus key ở trang Banthe24h?

232 Lượt xem

Lý giải nguyên nhân tại sao quý khách hàng nên mua bitdefender antivirus plus key hay còn gọi là phần mềm diệt virus tại trang web Banthe24h.vn.

Trang web Banthe24h.vn là một website bán thẻ cào uy tín nhất hiện nay, địa chỉ không chỉ giúp khách hàng mua thẻ cào điện thoại và thẻ cào game online mà còn giúp khách hàng thành công trong việc mua phần mềm diệt virus.

bitdefender-antivirus-plus-key

bitdefender antivirus plus key

Những tính năng hấp dẫn chỉ có ở bitdefender antivirus plus key

Có 2 phiên bản ưu việt của phần mềm diệt virus này mà quý khách hàng cần nhớ. Một là phiên bản bitdefender internet security, rất phù hợp với những chiếc máy tính có kết nối mạng cần bảo mật ở mức độ cao nhất.

Phiên bản thứ hai chính là bitdefender antivirus plus key, phù hợp cho khách hàng sử dụng thiết bị kết nối và truy cập mạng internet ở mức độ cơ bản.

Phiên bản diệt virus này giúp quý khách hàng ngăn chặn cũng như có thể dễ dàng loại bỏ việc đăng nhập trái phép vào thiết bị chứa dữ liệu quan trọng của người dùng.

Giúp giám sát những công việc đã làm của khách hàng bằng ứng dụng safe kids. Phiên bản này giúp khách hàng bảo mật được những thông tin hoàn toàn tuyệt đối khi thực hiện thanh toán giao dịch trực tuyến qua mạng.

Thêm nữa, sử dụng phần mềm còn giúp khách hàng ngăn chặn được các cuộc tấn công mạng khi có bất cứ dấu hiệu khả nghi nào có ý định tấn công.

Giúp khách hàng chặn quảng cáo không cần thiết, giúp bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím để không bị đánh cắp thông tin cũng như tài khoản. Giúp khách hàng quản lý người sử dụng, cho phép khách hàng giới hạn quyền truy cập vào mạng internet được hiệu quả.

bitdefender-antivirus-plus-key

bitdefender antivirus plus key

Mua bitdefender antivirus plus key nhanh chóng nhất ở đâu?

Để mua được phần mềm diệt virus thành công, quý khách hàng hãy tìm đến cho mình một địa chỉ uy tín nhất, đó chính là trang web Banthe24h.vn.

Nếu mua tại đây có nghĩa là quý khách hàng đã tìm đúng địa chỉ rồi đó, nơi đây cung cấp và phân phối phần mềm Bitdefender. Giúp khách hàng tiết kiệm được cho mình thời gian cũng như hưởng ưu đãi tốt nhất.  Đặc biệt là khi bạn đăng ký tài khoản thành viên tại trang web Banthe24h.vn, bạn sẽ nhận được cho mình chiết khấu 14% vô cùng hấp dẫn.

Có 2 phiên bản bán phần mềm cho khách hàng lựa chọn chính là Bitdefender antivirus plus 1U/1Y với giá 160.000đ và Bitdefender antivirus plus 3U/1Y giá 290.000đ, tất cả 2 phiên bản này lần lượt dùng cho 1 máy tính và 3 máy tính trong thời gian sử dụng là 1 năm.

Chúc quý khách hàng mua bitdefender antivirus plus key tại trang web Banthe24h.vn thành công.