Phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí có nên sử dụng?

213 Lượt xem

Phần mềm diệt virus Kaspersky là một phần mềm nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người lựa chọn tin tưởng sử dụng. Chính vì vậy, người dùng luôn cố gắng tìm kiếm cho mình một phần mềm miễn phí để sử dụng.

Hiện nay, trên mạng cũng có rất nhiều các địa chỉ cung cấp phần mềm diệt vi rút Kaspersky miễn phí, người dùng không cần tốn tiền mua mà vẫn sử dụng được nó. Điều đó có thực sự tốt hay không? Cùng đọc thông tin của bài viết dưới đây để có được câu trả lời phù hợp nhé.

>> Mua Kaspersky bản quyền ở banthe24h.vn

Phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí là gì?

Phần mềm Kaspersky là một phần mềm có bản quyền hiện nay. Chính vì thế, muốn sử dụng được phần mềm nay, người dùng cần có mã kích hoạt và phải bỏ ra một số tiền để mua mã kích hoạt đó.

Tuy nhiên, hiện nay trên mạng có rất nhiều bản đã được bẻ khóa và trở thành một phần mềm miễn phí. Có nghĩa là người dùng chỉ cần lên mạng, download phần mềm về là có thể sử dụng được nó mà không cần phải mất thêm bất kì một khoản phí nào.

Tuy nhiên, đằng sau phần mềm miễn phí ấy là những rủi ro mà người dùng không hề hay biết.

Phần mềm diệt virus kaspersky miễn phí

Rủi ro có thể gặp phải khi dùng phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí.

  • Phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí chỉ dùng được trong 1 khoảng thời gian giới hạn, và khi hết khoảng thời gian đó, bạn không thể tiếp tục sử dụng phần mềm nữa.
  • Dùng phần mềm miễn phí, bạn sẽ không đượcc cập nhật các phiên bản mới của phần mềm, mà chỉ được dùng nguyên bản cập nhật mà bạn đang dùng.
  • Có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn trong các bản phần mềm miễn phí đó, vì thế thật cẩn thận và cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi quyết định rằng bạn có nên cài đặt phần mềm miễn phí cho thiết bị của mình hay không.

Nhưng các chuyên gia khuyên bạn rằng, nên hạn chế sử dụng các phần mềm miễn phí. Có thể, bạn không phải mất tiền để mua được phần mềm đó, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều tiền, để sửa máy tính của mình.

Và nếu bạn có ý định muốn tìm cho mình một địa chỉ bán phần mềm Kaspersky bản quyền uy tín, xin giới thiệu với bạn địa chỉ banthe24h.vn. Ở đây cung cấp đầy đủ các phiên bản của phần mềm Kaspersky, cùng với mức chiết khấu và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mong rằng tất cả những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể giải đáp được hết tất cả những thắc mắc đang đặt ra, và xem có nên sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí hay không. Chúc các bạn có được một sự lựa chọn hợp lí phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm diệt virus cho android tại https://banthe24h.vn/kaspersky/diet-virus-cho-dien-thoai-android-7413.html​