Nhận ưu đãi khủng khi đăng kí gói cước GV79 của Vinaphone

159 Lượt xem

Đăng kí gói cước GV79 Vinaphone khách hàng sẽ nhận đươc ưu đãi cực lớn truy cập với tốc độ cao trong vòng 30 ngày chỉ với 79.000đ. Đây là một lựa chọn thông minh cho các thuê bao di động Vinaphone giúp bạn tận hưởng những phút giây giải trí khi lướt mạng với ưu đãi lớn mà cước phí rẻ.

goi-cuoc-gv79-vinaphone1

gói cước GV79 Vinaphone

So với gói cước khác khi đăng kí gói cước GV79 Vinaphone không chỉ truy cập mạng 3G thông thường mà bạn còn được miễn phí truy cập Facebook  là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Để hiểu rõ chi tiết các ưu đãi của gói cước bạn hãy tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây.

Thông tin về gói cước GV79 Vinaphone

Đối tượng đăng kí: Đây là gói cước ưu đãi chỉ dành riêng cho đối tượng là giáo viên đang công tác tại các trường đại học, THPT, THCS…đang sử dụng sim trả trước.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Cước phí đăng kí gói cước: 79.000đ.

Chu kì sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng kí thành công gói cước.

Khi tham gia đăng kí thành công gói cước khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone. Bạn sẽ không hề cảm thấy thất vọng khi nhận được những ưu đãi dưới đây:

+ Tặng ngay 3GB truy cập mạng 3G/4G với tốc độ cao giúp bạn có thể thoải mái đọc báo, nghe nhạc,…

+ Miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone.

+ Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn trong thời gian sử dụng gói cước.

Vậy chỉ với 79.000đ bạn đã có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn trên vừa có thể truy cập mạng, Facebook thoải mái trao đổi với bạn bè vừa có thể kết nối đến người thân, tiết kiệm chi phí nhất.

Hướng dẫn đăng kí gói cước GV70 Vinaphone nhanh chóng

Khách hàng có nhu cầu đăng kí gói cước này cần tiến hành soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: GV79 gửi đến 900.

goi-cuoc-gv79-vinaphone

gói cước GV79 Vinaphone

Bạn chỉ cần chờ tin nhắn báo đăng kí thành công gói cước và khởi động lại thiết bị di động của mình là có thể bật 3G sử dụng bình thường gói cước.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước để có thể điều chỉnh và sử dụng gói cước một cách hợp lí nhất. Để kiểm tra bạn cần soạn tin theo cú pháp: TRACUU GV79 gửi đến 900.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên bạn sẽ không phải mất công đăng kí nhiều lần.

Với những ưu đãi hấp dẫn của gói cước GV79 Vinaphone sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị khi lướt mạng. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công!

Nếu số dư trong tài khoản không đủ để đăng ký gói cước, có thể tham khảo cách nạp tiền nhanh nhất tại http://muathecaodienthoai.com/thanh-toan-khi-mua-the-cao-online-o-doithe123-com-c15090.html​