Làm sao để gia hạn gói cước 3G Mobifone nhanh nhất?

193 Lượt xem

Cách gia hạn gói cước 3G Mobifone là vấn đề mà rất nhiều các thuê bao của nhà mạng quan tâm và đưa ra câu hỏi nhằm không làm gián đoạn quá trình truy cập internet. Nếu bạn cũng là một trong những thuê bao đặt ra câu hỏi này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên tắc khi gia hạn gói cước 3G Mobifone

Trước khi gia hạn gói cước 3G Mobifone, bạn nên lưu ý một số nguyên tắc chung như sau:

Chỉ áp dụng cho gói cước 3G Mobifone  với chu kì sử dụng trong 30 ngày bao gồm gói 3G M5, M10, M25, M50, M70, M100, D30, gói 3G Mobifone MIU, gói 3G Zing.

- Với các gói cước 3g có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kì  bạn sẽ không cần phải gia hạn gói cước 3g vì hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn.

cach-gia-han-goi-cuoc-3g-mobifone

gói cước 3G Mobifone

- Các thuê bao Mobifone có thể chủ động thực hiện:

+ Tự động đăng kí gia hạn gói 3G của Mobifone

+ Không gia hạn 3G Mobifone

+ Gia hạn gói cước khi đã hết dung lượng miễn phí trước thời điểm gói cước hết hạn

- Sau khi gia hạn gói cước 3G Mobifone, bạn cần phải tắt ứng dụng  hoặc khởi động lại điện thoại để hệ thống tự cập nhật dữ liệu cho bạn nhé.

  • Xem ngay dịch vụ mua thẻ game online nhanh chóng giúp bạn gia tăng tài khoản game để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Cách gia hạn gói cước 3G Mobifone nhanh nhất

Có hai cách gia hạn gói cước 3G Mobifone, đó là để hệ thống tự động gia hạn và cách để thuê bao tự động gia hạn bằng cách mua thêm các gói 3g bổ sung của nhà mạng.

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước 3G Mobifone tự động

+ Trước khi hết thời gian dùng gói cước 3G 1 ngày, hệ thống sẽ gửi tới thuê bao của bạn tin nhắn về thông tin gói cước và mức phí gói cước gia hạn. Nếu bạn tiếp tục sử dụng gói cước mà không thực hiện lệnh hủy dịch vụ thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước cho bạn nếu như tài khoản đủ tiền để đăng kí gói cước

+ Nếu bạn có gửi tin nhắn hủy dịch vụ hoặc tài khoản của bạn không đủ để gia hạn gói cước  thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối dịch vụ cho bạn.

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước 3G Mobifone thủ công

gia-han-goi-cuoc-3g-mobifone

 

gói cước 3G Mobifone

Để  tiếp tục gia hạn cho gói cước 3g đang sử dụng bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:  GH <tên gói 3G> gửi 999.

Ví dụ, để mở rộng 3G Mobifone MIU, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: GH MIU gửi 999. Gói MIU của bạn sẽ được gia hạn ngay lập tức và bạn sẽ  vô cùng thoải mái khi tiếp tục truy cập mạng.

Trong trường hợp bạn không muốn gia hạn gói 3G Mobifone đang sử dụng, bạn có thể sử dụng cách hủy gia hạn gói bằng cách soạn tin theo cú pháp:  KGH <tên gói 3G> gửi  999.

Ví dụ: nếu bạn muốn hủy gia hạn gói 3G Mobifone M50, bạn chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: KGH M50 gửi 999. Khi gia hạn gói cước thành công, bạn vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng gói 3G đã đăng kí đến khi hết chu kì.

Chúc bạn thành công.