Học nhanh cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone

456 Lượt xem

    Mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone chính là một trong những phương thức giao dịch  cực kì ưu đãi cho các game thủ hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người bỡ ngỡ về hình thức thanh toán mới này. Nếu như bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

   VTC game là một trong những địa chỉ cung cấp game nổi tiếng nhất hiện nay, nổi trội với thể loại game FPS như Đột kích, Phục kích… Một trong những loại tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là Vcoin, được nạp từ loại thẻ cùng tên do VTC Intecom phát hành. Với bất kì game thủ nào thì hình thức mua thẻ Vcoin chính là một trong những hoạt ddoodngj không thể thiếu dùng để mua trang phục vũ khí hay nạp tiền vào những game online đang chơi.

>>> Khách hàng tìm hiểu thêm cách mua thẻ Vcoin nhanh ngay tại :  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-298.html

mua-the-vcoin-bang-sms-mobifone

mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone

    Giúp cho quá trình nạp Vcoin  diễn ra nhanh chóng và tiện lợi thì nhà mạng đã triển khai rất nhiều những hình thức giúp bạn mua thẻ Vcoin  nhanh chóng nhất. Trong đó có hai cách được nhiều game thủ lựa chọn và tin dùng nhất đó chính là tiến hành mua thẻ online tại địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến: https://goo.gl/22NRRS  và mua thẻ bằng sms mobifone  .

    Với hình thức mua thẻ Vcoin  bằng sms  thì còn khá nhiều người  cảm thấy mới lạ và không biết cú pháp thực hiện ra sao. Đây có thể được cọi là một trong những giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

     Cú pháp mua thẻ game bằng sms mobifone sẽ được trình bày cụ thể nhất thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone

Để tiết kiệm thời gian công sức cũng như tiết kiệm chi phí VTC đã phối hợp với nhà mạng di động Mobifone cho triển khai cách mua thẻ game này bằng sms cực kì nhanh chóng. Theo đó, chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp yêu cầu là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc thẻ cào game chỉ trong tích tắc

Để mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau:

VTC EB  NAP[Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] gửi 9029

Trong đó:

[Mệnh giá tiền] là mệnh giá thẻ vcoin mà bạn muốn mua nạp vào trong game (mệnh giá từ 10.000đ - 500.000đ).

[Tentaikhoan] Chính là tên tài khoản của VTC bạn muốn gia tăng tiền (chú ý nhập đầy đủ chính xác để tránh cộng tiền nhầm cho thuê bao khác)

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone

cach-mua-the-vcoin-bang-sms-mobifone

mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone

+ Hình thức thanh toán mới này áp dụng cho cả thuê bao mobifone trả trước và thuê bao trả sau.

Thời gian thực hiện số lần nạp ít nhất là 5 giây

Mệnh giá thẻ Vcoin tối đa bạn có thể nạp trong 1 ngày là 500.000đ.

Trong một tháng, bạn không được dùng quá 10 số điện thoại để nạp cho một tài khoản VTC.

   Ngoài cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone trên, thì hình thức mua thẻ game online tại địa chỉ doithe3s.com chính là một trong những cách thông dụng nhất hiện nay.  Với hình thức thanh toán này bạn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi từ nhà cung cấp. Giao dịch diễn ra nhanh chóng chính xác nhất đồng thời còn có cơ hội thực  hiện rất nhiều những giao dịch ưu đãi khác tại đây nữa. Hãy nhanh chóng đăng kí làm thành viên tại doithe3s từ ngay bây giờ nhé.

Chúc bạn mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone thành công nhất!