Đăng ký nhanh gói cước ưu đãi 4G40 của Viettel vô cùng đơn giản

177 Lượt xem

Mạng 4G đang dần thay thế cho mạng 3G chậm chạp và kém chất lượng. Khách hàng của Viettel hiện nay đang rất ưa chuộng các gói cước ưu đãi 4G của nhà mạng. Gói cước ưu đãi 4G40 của Viettel là gói cước nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như lượt đăng ký của khách hàng. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa biết được các thông tin liên quan đến gói cước này. Chi tiết về gói cước ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin về gói cước ưu đãi 4G40 của Viettel

Với 40.000 đồng cước phí các thuê bao sẽ có thể nhận ngay về tài khoản của mình 1GB dung lượng data ưu đãi sử dụng truy cập phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của mình như nghe nhạc, đọc báo online, online Facebook, ....Khi đăng ký gói 4G40 Viettel này thành công cũng có nghĩa các bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như có thể duy trì kết nối với thuê bao khác qua mạng xã hội, giải trí,...

goi-cuoc-uu-dai-4g40-cua-viettel-1

gói cước ưu đãi 4G40 của Viettel

Chỉ những đối tượng khách hàng đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính bằng hoặc nhiều hơn 40.000 đồng thì mới được đăng ký gói cước này.  Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì có thể tiến hành nạp tiền cho dế yêu vô cùng  đơn giản bằng cách truy cập : https://banthe247.com.

Nếu như bạn là thuê bao yêu thích mạng 4G và tần suất truy cập mạng ở mức thấp thì nên tham khảo gói cước ưu đãi này.

Cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi 4G40 của Viettel

Thuê bao của Viettel nếu như phát sinh nhu cầu sử dụng, hoặc muốn trải nghiệm mạng 4G thì có thể đăng ký gói cước này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

4G40  gửi về 191

  • Cước phí tin nhắn : Miễn phí
  • Giá gói cước : 40.000 đồng/ lần
  • Chu kỳ / thời hạn sử dụng ưu đãi của gói : 30 ngày tính từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công gói 4G40.

Để sử dụng gói cước này một cách tối ưu nhất, cũng như tránh mất thời gian thì thuê bao phải đang sử dụng sim 4G của Viettel và điện thoại di động cũng phải hỗ trợ kết nối mạng 4G.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng giống như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng.

goi-cuoc-uu-dai-4g40-cua-viettel

gói cước ưu đãi 4G40 của Viettel

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước ưu đãi 4G40 của Viettel là một gói cước khá thích hợp dành cho những thuê bao có nhu cầu trải nghiệm mạng 4G. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước này và nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất.