Cách hủy nhanh gói cước M25BK của Mobifone vô cùng đơn giản.

191 Lượt xem

Mỗi đối tượng khách hàng sẽ phù hợp với một gói cước ưu đãi data riêng. Khi thực hiện đăng ký gói cước data ưu đãi khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm truy cập mạng tốc độ cao mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên khi gói cước không còn phù hợp thì các bạn nên hủy gói cước sớm để tránh lãng phí. Các thuê bao hiện nay đang khá quan tâm đến thông tin hủy nhanh gói cước M25BK của Mobifone. Vậy chi tiết của thao tác này ra sao cũng như cách thực hiện như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân thực hiện hủy nhanh gói cước M25BK của Mobifone

Gói cước 3G mobifone này ưu đãi dành riêng cho những khách hàng là thuê bao hòa mạng và sử dụng sim Ba Khía, những đối tượng khác sẽ không được đăng ký và sử dụng gói cước này. Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận về 500MB dung lượng data ưu đãi sử dụng truy cập  mạng internet tốc độ cao. Gói cước này khá phù hợp với các thuê bao có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình thấp. Còn với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet nhiều và tần suất cao thì gói cước này chưa phù hợp lắm. Hơn thế nữa gói cước này có chu kỳ sử dụng là 30 ngày, chắc chắn với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì mức ưu đãi data này là không đủ, mà khi khách hàng sử dụng hết 500MB này sẽ bị tính cước phí phát sinh là 10 đồng/ MB sử dụng.

huy-goi-cuoc-m25bk-uu-dai-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước M25BK của Mobifone

Như vậy là những thuê bao trên sẽ lại mất cước phí thêm một lần nữa, và dẫn đến khá là tốn kém. Trong trường hợp này các thuê bao nên thực hiện hủy gói cước sớm để tránh lãng phí, và tìm hiểu một gói cước data khác có ưu đãi nhiều hơn để hỗ trợ cho quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước M25BK của Mobifone

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước rồi mà vẫn đang ở trong chu kỳ sử dụng thì các bạn có thể thực hiện hủy gói cước ưu đãi này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

HUY M25BK gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn : 200 đồng/ tin nhắn sms gửi đi.

Nếu như tài khoản chính của thuê bao không đủ để thực hiện thao tác này thì có thể mua thẻ online ngay tại địa chỉ : https://doithe3s.com/mua-the-cao-online để nạp tiền vào dế yêu.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Khi hủy gói cước này thành công cũng đồng nghĩa với việc những ưu đãi còn lại từ gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ.

Nếu như bạn vẫn muốn sử dụng và chưa muốn hủy gói cước này thì có thể thực hiện đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng để có thêm dung lượng data để sử dụng.

huy-goi-cuoc-m25bk-uu-dai-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước M25BK của Mobifone

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin về hủy nhanh gói cước M25BK của Mobifone. Chúc các bạn thành công!