Xin việc làm ở Đà Nẵng khó hay là dễ?

Thành phố Đà Nẵng được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Miền Trung và là nơi tập trung nhiều vốn đầu tư nhất của các nhà đầu tư quốc tế. Chính vì vậy mà có rất nhiều câu hỏi được đặt ra chủ yếu là xin việc làm Đà Nẵng khó hay dễ?

Nguồn lao động dồi dào, cơ hội việc làm rộng mở đã giúp cho người dân Đà Nẵng nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng dễ dàng xin việc bằng việc sử dụng mẫu cv xin việc online nhanh chóng và hiệu quả. Theo như thống kê trên trang Timviec365.vn của các chuyên gia tuyển dụng tổng hợp được thì số người xin việc tại Đà Nẵng cùng với  các nhà tuyển dụng đăng tin trên trang mỗi năm đều cao hơn cả nước 15%.

Lý giải cho điều này, Bộ Lao Động việc làm Hà Nội cho rằng thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển, thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài về các lĩnh vực như: du lịch, thương mại-dịch vụ, dệt may, chế tạo cơ khí…Theo như báo lao động Đà Nẵng cho biết nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệm tại đây chưa bao giờ là hết nóng, chính vì vậy mà thành phố cần phải đầu tư để nâng cao trình độ lao động của mình hơn nữa đáp ứng được những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đã nêu.

Mỗi năm Đà Nẵng giải quyết tình trạng thiếu việc làm cho hàng triệu lao động ở mọi cấp độ khác nhau từ trung học phổ thông đến đại học. Mức lương mà họ nhận được khi xin việc làm tại Đà Nẵng cũng cao hơn so với mặt bằng cả nước dao động từ 6-7 triệu/tháng. Do Đà Nẵng là một mảnh đất du lịch nên nhu cầu tuyển dụng trong ngành này cũng cao hơn rất nhiều. Nếu như bạn biết một thứ ngoại ngữ thì cơ hội việc làm ở đây luôn rộng mở cho bạn với một mức lương ngất ngưởng.

Các doanh nhân nước ngoài làm việc tại Việt Nam họ nhận định rằng : “ hiện nay thành phố Đà Nẵng nơi tốt nhất để người lao động tìm kiếm một công việc ưng ý” vì thành phố đang đầu tư mạnh để phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, du lịch, thương mại dịch vụ… chính vì vậy người lao động không cần lo lắng về vấn đề việc làm ở Đà Nẵng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một việc làm tại Đà Nẵng thì việc đầu tiên là phải trau dồi cho mình ngoại ngữ, chuyên môn vững vàng sẽ giúp bạn có được một công việc như ý.

Và công cụ quan trọng nhất giúp bạn tìm kiếm một công việc tốt đó chính là website tìm việc. Là một trang web vừa mới được thành lập nhưng timviec365.vn đã chiếm được cảm tình cảu nhiều nhà tuyển dụng uy tín như : CMC, FPT, Viettel…Bạn có thể tìm việc làm Đà Nẵng tại đây với hàng nghìn công việc được làm mới mỗi ngày. Hi vọng với những thông tin mà mình vừa chia sẻ các bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình tìm việc làm của mình. Chúc các bạn thành công!

Tìm việc

Tìm việc làm nhanh, hiệu quả. Chuyên trang tìm việc làm quản lý lương cao từ Những Nơi Làm Việc hàng đầu Việt Nam

Nghề quản lý nhân sự và những điều bạn nên biết

Nghề quản lý nhân sự và những điều bạn nên biết

Nghề nhân sự là một nghề đang được đông đảo bạn trẻ theo học, đây là ngành khai thác và sử dụng nguồn nhân lực của một tổ chức hay một công ty một cách hợp lý và hiệu quả.

Xử lý như thế nào khi nhân viên nghỉ việc không báo trước

Xử lý như thế nào khi nhân viên nghỉ việc không báo trước

Vấn đề nghỉ việc đột xuất hoặc nghỉ việc không báo trước với công ty là những tình huống thường xuyên xảy ra trong nội bộ công ty. Vậy làm thế nào để giải quyết triệt vấn đề này, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Một thư ký giám đốc cần những kỹ năng gì?

Một thư ký giám đốc cần những kỹ năng gì?

Bạn vừa đảm nhiệm chức vụ thư ký giám đốc, vậy làm thế nào để đảm nhiệm công việc này một cách hoàn hảo, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Mô tả công việc và mức lương trung bình của nhân viên kinh doanh hiện nay

Mô tả công việc và mức lương trung bình của nhân viên kinh doanh hiện nay

Nghề sales hay còn gọi là nhân viên kinh doanh đang trở thành một trong những ngành hot được đông đảo giới trẻ lựa chọn. Nếu thực sự bạn đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành này thì con số 20 triệu đồng trên tháng là con số hết sức bình thường đối với một nhân viên kinh doanh.

Tìm hiểu về ngành marketing và mức lương của trường phòng marketing là bao nhiêu?

Tìm hiểu về ngành marketing và mức lương của trường phòng marketing là bao nhiêu?

Bạn đang theo học ngành marketing và bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về ngành này, vậy hãy tham khảo ngay bài viết về mức lương trưởng phòng marketing để định hướng một cách tốt nhất về nghề nghiệp cho tương lai sau này cả bạn nhá.

Những quy định về chấm dứt hợp đồng bạn cần biết

Những quy định về chấm dứt hợp đồng bạn cần biết

Hợp đồng lao động là sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động xoay quanh một số vấn đề như: Điều kiện làm việc, mức lương, quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên. Nó được coi như một kết quả thỏa thuận trên cơ sở thống nhất ý chí giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Quyết định sa thải nhân viên như thế nào mới đúng luật

Quyết định sa thải nhân viên như thế nào mới đúng luật

Đối với một nhà quản lý việc cắt giảm nhân sự, sa thải nhân viên là điều thường xuyên xảy ra, tuy nhiên không phải lúc nào nhà quản lý cũng có thể đưa ra một quyết định sa thải đúng luật. Vậy làm thế nào được coi là sa thải nhân viên đúng luật, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bản thân khi tham gia phỏng vấn

Giới thiệu về bản thân khi tham gia phỏng vấn

Hãy giới thiệu về bản thân bạn là một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong các buổi phỏng vấn xin việc, vì đây thường là công hỏi đầu tiên được hỏi khi bạn tham gia phỏng vấn. Nó chính là cơ hội để bạn tạo ấn tượng tốt đầu tiên

Những điều cần nhớ khi tìm việc làm tại Hà Nội

Những điều cần nhớ khi tìm việc làm tại Hà Nội

Bằng nhiều cách, một người có kỹ năng tốt có nhiều khả năng thành công hơn những người không có. Dưới đây là những lưu ý khi tìm kiếm việc làm tại Hà Nội

Bí kíp viết cv ấn tượng, chuyên nghiệp thu hút nhà tuyển dụng

Bí kíp viết cv ấn tượng, chuyên nghiệp thu hút nhà tuyển dụng

CV là một thuật ngữ rất quen thuộc đối với hầu hết tất cả những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm và viết cv gần như là một trong những thủ tục đặc biệt quan trọng trong mỗi bộ hồ sơ xin việc. Với một cv ấn tượng, chuyên nghiệp rất có thể bạn sẽ lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng để từ đó tiến gần hơn với vị trí việc làm như mong đợi.